Dạ dày bò làm món gì ngon – 0979.963.659

Dạ dày bò là gì ???
Dạ dày bò có cấu tạo khá phức tạp, gồm 4 bộ phận: dạ cỏ, dạ tổ ong, dạ lá sách và dạ múi khế. Vậy lá sách chính là một trong 4 túi nằm trong dạ dày của một con bò. … Sau khi cắt lấy phần lá sách, người ta có thể chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như: món hấp, món luộc, món kho hay món xào,.


DẠ DÀY BÒ LÀM MÓN GÌ NGON ???
Sơ chế nguyên liệu

Để món ăn ngon, không hôi và được làm sạch thì khâu sơ chế đóng vai trò rất quan trọng. Bạn có thể làm theo các bước sau đây: Vốn dĩ dạ dày bò hay nội tạng động vật nói chung thường chứa nhiều vi khuẩn không tốt cho sức khỏe. Vì vậy khi sơ chế sạch và kỹ sẽ giúp bạn vừa có món ăn ngon, lại vừa an toàn khi thưởng thức.
– Trước hết bạn rửa sạch cả mặt trong lẫn ngoài của dạ dày với gừng và giấm. Sau đó lộn mặt trong ra rồi cho vào nồi đun sôi. Bạn có thể đun sôi từ 1 – 2 phút, hoặc cũng có thể luộc sơ từ 20 – 25 phút đều được.
– Tiếp đó vớt dạ dày ra, xả dưới vòi nước lớn. Tiếp tục cho giấm, gừng, rượu trắng vào trước, chanh vào sau bóp thật kỹ để làm sạch.
– Cuối cùng là rửa lại với nước và thái từng miếng vừa ăn.
-Sách bò sau khi thái cho vào một tô lớn. Tiếp đó ướp cùng với ½ muỗng muối, ½ muỗng tiêu, ½ muỗng ớt băm, ½ muỗng tỏi băm, ½ muỗng hành băm, ½ muỗng canh ngũ vị hương.
– Củ cải rửa sạch, gọt bỏ vỏ rồi cắt từng khúc.
– Hành tỏi khô bóc vỏ, rửa sạch rồi băm nhuyễn để riêng.
– Hành lá rửa sạch cắt khúc hoặc thái nhỏ đều được. Cách làm dạ dày bò hầm củ cải
Bước 1: Bắc chảo lên bếp, cho thêm ít dầu ăn vào đun nóng. Sau khi dầu nóng già thì cho hành băm, tỏi băm và ớt, tiêu xanh vào phi thơm. Tiếp đó cho dạ dày bò vào xào cho săn lại.
Bước 2: Bạn tiến hành đun một nồi lớn lên bếp, thêm dầu, gừng, hoa hồi trong khoảng 30 giây – 1 phút. Tiếp đó cho dạ dày bò đã xào ở trên vào đảo đều.
Bước 3: Cho thêm dầu mè, đường nâu, hạt tiêu trắng, nước dừa và nước lạnh xâm xấp mặt, đun sôi rồi dần hạ nhỏ lửa cho đến khi lòng bò đã mềm. Trong quá trình hầm chị em thi thoảng nên mở nắp để nước hầm không bị đục. Và nhớ thi thoảng đảo lên để từng miếng dạ dày thấm đều gia vị nhé.

Bước 4: Sau khi sách bò đã mềm cho thì cho thêm củ cải vào, nấu trong khoảng 20 phút nữa cho củ cải chín hoặc nấu đến khi củ cải mềm. Nêm nếm lại gia vị vừa ăn rồi tắt bếp là món ăn đã hoàn thành.

Bước 5: Cuối cùng là cho món ăn ra đĩa, rắc thêm ít tiêu bột, hành lá và thưởng thức.
MUA DẠ DÀY BÒ Ở ĐÂU ???
Tại Botocuchigiasi.vn, dạ dày bò được làm sạch và bán với giá ổn định nhất trên thị trường. Vậy hãy ghé Botocuchigiasi.vn liền nhé !!!


Botocuchigiasi.vn cam kết
– Hàng tươi ngon, mổ mỗi ngày
– Được chế biến và bảo quản cẩn thận
– Có giấy cam kết chất lượng của cục thực phẩm
Botocuchigiasi.vn CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ – CHUYÊN PHÂN PHỐI CHO NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN LỚN
⏩ GIÁ CẠNH TRANH
⏩ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
⏩ GIAO HÀNG TẬN NƠI
Thông tin về Botocuchigiasi.vn
Botocuchigiasi.vn là nơi cung cấp thịt bò các loại, phụ phẩm- nội tạng Ngẩu pín còn gọi đơn giản là pín xuất phát là tiếng Quảng Đông, Trung Quốc (ngầu hay ngưu: tức là con trâu, con bò) là thuật ngữ dùng để chỉ về bộ phận sinh dục của con bò đực và cũng là những món ăn được chế biến từ dương vật (dái) và tinh hoàn của một số động như bò, trâu, hươu, chó, cừu, gà, dê và hổ, thực chất … cho các quán nhà hàng và phân phối đi các tỉnh
– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thịt bò chúng tôi chúng tôi tự hào là nơi cung cấp thịt bò uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh cho các quán nhà hàng tại tphcm
CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG
– Quý khách đặt hàng qua website Botocuchigiasi.vn  hoặc gọi ngay số holine: 0979.963.659
Quý khách vui lòng đặt hàng trước một ngày để chúng tôi chuẩn bị. Botocuchigiasi.vn sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và PHÂN PHỐI ĐI CÁC TỈNH THÀNH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

.
.
.
.