TÌM HIỂU VỀ THỊT BÒ TƠ CỦ CHI

THƯỞNG THỨC BÒ TƠ CỦ CHI

Thịt bò tơ Củ Chi từ lâu đã nổi tiếng trong cả nước với các món ăn được chế biến thơm ngon hấp hẫn thực khách thưởng thức.

Củ Chi là một huyện ngoại thành của thành phố Hồ Chí Minh. Ở đây không chỉ nổi tiếng xa gần với di tích lịch sử địa đạo Củ Chi mà còn được biết đến là nơi có thịt bò tơ ngon nhất cả nước. Thịt bò tơ Củ Chi thực sự nổi bật hơn thịt bò tơ các vùng khác, khiến cho thực khách một lần được thưởng thức thì sẽ có ấn tượng khó quên.

Những miếng thịt bò tơ Củ Chi tươi ngon cung cấp tới tay người tiêu dùng đều được lựa chọn cẩn thận từ những chú bê khỏe mạnh nhất. Các chú bê khoảng 5-6 tháng tuổi có trọng lượng khoảng 50-60kg được chọn là những chú bê cho loại thịt bò tơ Củ Chi hảo hạng nhất. Thịt bò tơ Củ Chi thớ thịt nhỏ mịn, màu thịt đỏ tươi sáng cực kỳ tươi và ngon được làm nguyên liệu của hàng trăm món ăn ngon khác nhau. Ngày nay khi muốn thưởng thức các món ăn ngon từ thịt bò tơ Củ Chi chúng ta không cần phải đến tận đất Củ Chi quê hương chính gốc của loại thịt hấp dẫn này mà hoàn toàn có thể thưởng thức hương vị thơm ngon đó tại khắp nơi trên cả nước do thị trường buôn bán cung cấp thịt bò tơ Củ Chi đã phát triển khắp cả nước.

Thịt bò tơ Củ Chi có giá trị dinh dưỡng rất cao giàu protein, vitamin và khoáng chất. Các món ngon được chế biến từ thịt bò tơ Củ Chi rất đa dạng mang lại cho thực khách nhiều lựa chọn phù hợp nhất. Các món ăn được chế biến từ thịt bò tơ Củ Chi không chỉ làm mê hoặc mọi thực khách được một lần thưởng thức mà còn cung cấp dinh dưỡng, bồi bổ sức khỏe.

bo-to-cuon

Thịt bò tơ Củ Chi luộc ăn kèm rau rừng, bánh đa

Các món ăn được chế biến từ thịt bò tơ Củ Chi được kể đến như: thịt bò luộc cuốn rau rừng với bánh tráng, bò nhúng hèm, bò nướng vỉ, cháo bò, chả đùm bò, lẩu đuôi bò, lòng bò hấp gừng, bờ tơ nướng lụi còn có món bò tơ kho xả ăn với cơm cháy mang lại sự lựa chọn đa dạng cho thực khách khi muốn đổi món. Món ăn phổ biến và nổi bật nhất trong các món được chế biến từ thịt bò tơ Củ Chi phải nhắc đến chính là thịt bò luộc cuốn rau rừng và bánh đa. Thịt bò luộc thơm ngon chắc thịt, ăn vào thịt mềm, ngon ngọt và đặc biệt da bò giòn dai dai ăn cùng với rau rừng các loại sẽ mang lại cho thực khách một trải nghiệm ẩm thực thú vị khó quên.

Thịt bò tơ Củ Chi mong được phục vụ làm vừa lòng cả thực khách khó tính nhất.

 

By: botocuchigiasi.vn

.
.
.
.