Tim bò hầm thuốc bắc

Tim bò hầm thuốc bắc

Một món ăn từ tim bò vô cùng bổ dưỡng và đơn giản từ tim bò mà bạn có thể chế biến khi muốn bồi bổ cơ thể vào dịp cuối tuần hoặc làm món ăn dinh dưỡng cho người mới ốm dậy đó là tim bò hầm thuốc bắc.

Tim bò mua về rửa sạch với muối rồi cắt đôi quả tim, giữ lại phần huyết, sau đó thái thành từng miếng to bằng 2 ngón tay dày khoảng 0.5cm. Ớt rửa sạch cắt khoanh. Rau mùi rửa sạch cắt thành từng đoạn khoảng 2cm. Sả, gừng, tỏi bóc vỏ, rửa sạch và băm nhỏ. Cho tim bò vào bát tô rồi cho các gia vị vừa chuẩn bị ở trên vào và thêm ít rượu trắng.

Dùng đũa trộn đều để gia vị nhanh ngấm và khử bớt mùi tanh của tim bò. Thuốc bắc  bạn chỉ cần rửa qua 1 nước là được. Bạn cho thuốc bắc vào 1 bạt tô, đổ khoảng 200ml nước lọc, thêm 1 thìa cafe muối, 1 thìa rượu trắng ngâm khoảng 30-45 phút thì vớt ra rổ cho ráo nước. Khi thuốc bắc đã ráo nước bạn bạn cho lại vào bát to và dùng nồi hấp cách thủy để hấp thuốc bắc, bạn nên đậy nắp kín để giữ hơi và hấp khoảng 15 phút.

Sau đó cho tiếp phần tim đã ướp vào và tiếp tục hấp khoảng 45 phút để tim chín và ngấm đều gia vị cũng như hương thơm của thuốc bắc. Khi món tim bò hầm thuốc bắc đã sẵn sàng bạn chỉ cần bày ra đĩa và dùng với cơm nóng là quá tuyệt rồi.

Tim bò giá sỉ 75.000đ/kg

Hotline 0979.963.659

Web: botocuchigiasi.vn

Free ship giao hàng tận nơi cho đơn hàng có bill từ 10kg trở lên mỗi loại

 

tim bò tơ củ chi, tim bò giá sỉ, cung cấp tim bò, tim bò tươi ngon cho các nhà hàng quán nhậu

.
.
.
.