SỨC CƯỠNG KHÔNG THỂ CHỐI BỎ CỦA BÒ TƠ CỦ CHI

Các món ăn chế biến từ thịt bò luôn làm người ta mê mẩn vì độ ngon cũng như giá trị dinh dưỡng của nó. Bò tơ Củ Chi còn làm cho thực khách không thể cưỡng nỗi vì chất lượng thịt tuyệt hảo, thơm ngon và chỉ cần cắn một miếng thôi là bạn đã không thể quên được.

Ngay cả cách chế biến quen thuộc cũng trở nên tuyệt vời với bò tơ Củ Chi.

Khác với thịt bò ở những nơi khác, thịt bò tơ Củ Chi có độ mềm, ngọt vô cùng lạ mà lại vô cùng tự nhiên, vấn vương hương vị của sữa cho dù bạn không thực hiện bất cứ cách chế biến đặc biệt nào. Thịt bò tơ ngon như vậy chủ yếu nhờ đến cách nuôi đặc biệt của người dân Củ Chi và khí hậu đặc biệt của vùng.

Nguyên liệu thượng hạng mang lại sự tuyệt vời cho những món ăn quen thuộc như bò nướng giềng mẻ, bò tơ hấp mía hay bò nấu cháo một “đẳng cấp” mới. Những quán ăn nhậu ở Sài Gòn luôn luôn hết món bò tơ Củ Chi sớm nhất. Cắn một miếng đã lưu luyến không quên, ăn quen rồi không thể chọn thịt bò nơi khác.

mon-ngon-tu-bo-to-cu-chi
Bò tơ Củ Chi nướng là món ăn ưa thích của dân nhậu Sài Thành

Trải nghiệm các món ăn mới lạ và sáng tạo từ bò tơ Củ Chi.

Nếu bạn muốn thử thách vị giác, trải nghiệm những hương vị mới lạ có thể đánh gục bất cứ một chuyên gia ẩm thực nào thì hãy xem thử một số món ăn sáng tạo sau:

  • Bò tơ Củ Chi cuộn rau sống: đặc biệt dành cho những người không thích ăn những món quá nhiều dầu mỡ và yêu thích hương vị đặt trưng của nước mắm chấm tỏi ớt quyện vị chanh thanh nhẹ.
  • Bò kho xả cơm cháy: sự kết hợp tuyệt vời của ẩm thực các vùng miền khác nhau mang lại cảm giác vừa mới lạ vừa quen thuộc, lại có thể trở thành món ăn chính trong bất cứ bữa ăn nào.
  • Bò tơ Củ Chi hấp tía tô: nghe thôi đã không thể ngừng tò mò và chỉ cần nếm thử một miếng cũng đủ để bạn thỏa mãn thú ăn ngon của mình rồi.
  • Bò sốt tiêu xanh: hương vị nồng của tiêu quyện với vị ngái của thịt bò tạo nên “cặp đôi hoàn hảo” không ai có thể chối từ.
  • Gỏi bò khoai môn: sự sáng tạo của người đầu bếp thật không giới hạn, những món ăn quen thuộc như gỏi bò và khoai môn cũng được làm mới lại khi kết hợp tinh tế với nhau.

Bò tơ ủ cốm muối: Bò tơ Củ Chi miền tây lại được tôn thêm hương vị bởi cốm xanh Hà Nội, chỉ nghĩ đến thôi đã không thể ngừng chảy nước miếng.

mon-ngon-bo-to

Sự tài hoa của các đầu bếp tạo nên những món ăn vô cùng mới lạ với Bò tơ Củ Chi

Và có vô vàn những món ngon được chế biến từ bò tơ Củ Chi đang chờ bạn nếm thử ngay bây giờ. Đừng băn khoăn hay chần chừ thêm nữa nếu bạn không muốn bỏ lỡ những món ăn tuyệt hảo này.

By: botocuchigiasi.vn

.
.
.
.