Mua thịt bò tơ Củ Chi ở đâu uy tín?

Ngày nay thịt bò là một loại thực phẩm  khá phổ biến trong các bữa ăn của mọi nhà. Thịt bò cung cấp rất nhiều dinh dưỡng cho con người như vitamin, khoáng chất… Nói đến thịt bò những người sành ăn ở
trong nước và cả nước ngoài lại không biết đến thịt bò tơ Củ Chi nổi tiếng của vùng đất Củ Chi nhưng ít ai biết được mua thịt bò tơ Củ Chi ở đâu đảm bảo uy tín giá tốt.

1. Mua thị bò tơ Củ Chi ở đâu đảm bảo uy tín, giá tốt?

Thịt bò tơ có thể chế biến ra rất nhiều món ngon mà làm cho người thưởng thức không thể cưỡng chế được vị ngon của thịt bò tơ Củ Chi. Nhưng điều quan trọng là tìm được các nguyên liệu tươi ngon nhất mới có thể làm được các móm ăn ngon. Nhưng phải mua thịt bò tơ Củ Chi ở dâu mới ngon và đảm bảo chất lượng. Vậy bây giời chúng ta cùng nhau tìm hiểu về vấn đề đó nhé.

Botocuchigiasi.vn là địa chỉ chuyên cung cấp thịt bò tơ chất lượng, đảm bảo uy tín nhất. Tại đây chúng tôi chuyên cung cấp các loại thịt bò tơ Củ Chi như thịt thăn, thịt bắp, thịt đùi….  Chúng tôi cam kết mang tới tay khách hàng những đơn hang thịt bò tươi ngon an toàn vệ sinh, đảm bảo chất lượng cao. Thịt bò tơ Củ Chỉ có quy mô chăn nuôi đảm bảo tiêu chuẩn của bộ y tế, giá cả phải chăng phù hợp với mức tiêu dung của người dân.

Khách hàng có thể đặt hàng bằng các cách sau: Đặt hàng qua facebook, bằng Form đặt hàng trên website hoặc trực tiếp  qua số điện thoại 0979.963.659. Sản phẩm sẽ được giao nhanh nhất sau khi khách hàng yêu cầu, thời gian giao hàng tùy vào địa chỉ của khách hàng xa hay gần.

bo-to-cu-chi

2. Hình thứ giao hàng và thanh toán.

Quý khách hàng có thể đặt hàng qua số điện thoại 0979.963.659. Đối với khách hang trong nội thành chúng tôi sẽ giao hang trong thời gian nhanh nhất có thể, đối với các khách hàng ở xa chúng tôi sẽ bảo quản và chuyển bằng chành xe.

Hình thức thanh toán: Thanh toán tiền mặt hoặc thanh toán qua thẻ ngân hàng đối với khách hàng ở các tỉnh thành xa.

Mọi thắc mắc xin khách hàng vui lòng liên hệ  tới số điện thoại 0979.963.659 để được giả đáp chi tiết hơn.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy gọi ngay cho chúng tôi: 0979.963.659 hoặc truy cập http://thitbotuoi.botocuchigiasi.vn/ có thể mua được thịt bò tơ Củ Chi ngon nhất.

pho-bo-to

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

  • Hotline: 0979.963.659
  • Website: thitbotuoi.botocuchigiasi.vn
  • botocuchigiasi.vn/blog
  • Facebook: @botocuchigiasi.vn
  • Email: sales@botocuchigiasi.vn
.
.
.
.