Lòng bò nhúng mẻ – 0979.963.659

Lòng bò làm được rất nhiều món như: lòng bò phá lấu, lòng bò xào khế, lòng bò xào dứa,… Vậy bạn đã ăn qua lòng bò nhúng mẻ chưa ??? Nếu bạn chưa ăn qua thì để Botocuchigiasi.vn chỉ cho nha!!!
Các bước làm lòng bò nhúng mẻ

Bước 1: Sơ chế sạch lòng bò

– Trước tiên với lòng bò, bạn rửa qua nước sạch trước. Sau đó bạn lộn trái lòng rồi đem khử mùi hôi và nhớt của lòng bằng cách bóp chung với muối và bột mì. Bạn thực hiện việc này nhiều lần cho đến khi lòng bò sạch hoàn toàn. Không nên dùng vôi hay phèn chua để loại bỏ nhớt cũng như mùi hôi của lòng bò vì nếu sử dụng không đúng liều lượng sẽ khá nguy hiểm
Sau đó bạn đem luộc lòng bò sơ qua với chút nước muối đun sôi. Tiếp theo bạn cắt miếng vừa ăn rồi ướp với khoảng ½ thìa hạt nêm, ½ thìa muối, 1/3 thìa bột ngọt, 1 thìa nước mắm, 1 thìa đường. Rồi bạn trộn đều lên cho thấm gia vị trong khoảng thời gian từ 20 – 30 phút.


Bước 2: Sơ chế nguyên liệu khác

– Với tỏi, bạn bóc vỏ, đập dập một chút, còn lại thì băm nhuyễn. Với ớt, bạn rửa sạch, cắt miếng nhỏ hoặc giã nhuyễn làm muối ớt chấm lòng bò.
– Với chuối xanh, bạn gọt bớt phần vỏ. Sau đó cắt xéo miếng dày khoảng 0.2cm. Tiếp theo là ngâm vào bát nước lạnh hoặc bát nước có pha chút muối để không bị thâm. Với nấm rơm, bạn bỏ hết phần bẩn ở đáy, rửa sạch. Với các loại rau bạn cũng nhặt rồi rửa sạch nhé.
Bước 3: Xào lòng bò

– Tiếp đến, bạn cho chảo lên bếp, đun nóng rồi cho ít dầu ăn vào phi thơm với tỏi băm nhuyễn. Đợi khi tỏi vàng thì bạn cho hết phần lòng bò đã ướp trước đó, vào xào đến khi chúng săn lại. Rồi cho ra khỏi bếp.
Bước 4: Tiến hành làm lòng bò nhúng mẻ

– Sau đó, bạn cho nồi lên bếp, phi thơm nốt số tỏi băm còn lại, rồi bạn cho phần nước dừa vào nồi nhé. Bạn rây phần mẻ rồi cho tiếp vào nồi nước lẩu. Lưu ý là bạn chỉ lấy phần nước mẻ thôi nhé, còn phần cái thì bỏ đi.

– Tiếp theo, bạn nêm các gia vị như hạt nêm, mì chính, đường, nước mắm sao cho hợp với khẩu vị của cả gia đình.

– Tiếp sau, bạn cho phần lòng bò đã xào vào nồi nước lẩu. Đợi khi lòng đã mềm dai thì bạn mới cho các phần khác như chuối xanh, nấm rơm vào đảo chung khoảng 5-10 phút. Nếu thích cay, bạn cho chút ớt vào là được nhé.

– Sau đó bạn cho món lòng bò nhúng mẻ này ra và cả gia đình cùng thưởng thức ngay nhé. Yêu cầu thành phẩm với cách làm lòng bò nhúng mẻ chính là vị thơm béo của lòng bò quyện với vị chua chua thanh thanh của mẻ cực hấp dẫn. Món này mà ăn kèm với chút bún tươi hoặc bánh cuốn thì sẽ càng tuyệt vời hơn nhé.


LÒNG BÒ BAO NHIÊU 1KG ???
Tại Botocuchigiasi.vn giá bán được công khai để cho khách dễ dàng lựa chọn, giá chỉ 120.000đ/1kg (giao 5kg trở lên )
Botocuchigiasi.vn không chỉ bán lòng bò, Botocuchigiasi.vn còn cung cấp những thực phẩm khác nữa nhé!!!
Botocuchigiasi.vn cam kết
– Hàng tươi ngon, mổ mỗi ngày
– Được chế biến và bảo quản cẩn thận
– Có giấy cam kết chất lượng của cục thực phẩm
Botocuchigiasi.vn CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ – CHUYÊN PHÂN PHỐI CHO CÁC NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN LỚN
⏩ GIÁ CẠNH TRANH
⏩ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
⏩ GIAO HÀNG TẬN NƠI
Thông tin về Botocuchigiasi.vn
Botocuchigiasi.vn là nơi cung cấp thịt bò các loại, phụ phẩm- nội tạng Ngẩu pín còn gọi đơn giản là pín xuất phát là tiếng Quảng Đông, Trung Quốc (ngầu hay ngưu: tức là con trâu, con bò) là thuật ngữ dùng để chỉ về bộ phận sinh dục của con bò đực và cũng là những món ăn được chế biến từ dương vật (dái) và tinh hoàn của một số động như bò, trâu, hươu, chó, cừu, gà, dê và hổ, thực chất … cho các quán nhà hàng và phân phối đi các tỉnh
– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thịt bò chúng tôi chúng tôi tự hào là nơi cung cấp thịt bò uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh cho các quán nhà hàng tại tphcm
CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG
– Quý khách đặt hàng qua website Botocuchigiasi.vn hoặc gọi ngay số holine: 0979.963.659
Quý khách vui lòng đặt hàng trước một ngày để chúng tôi chuẩn bị.  Botocuchigiasi.vn sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và PHÂN PHỐI ĐI CÁC TỈNH THÀNH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

.
.
.
.