gù bò làm món gì ngon – 0979.963.659

Gù bò là một món ngon được rất nhiều người ưu chuộng vì độ ngọt ngọt, béo béo của nó. Vậy bạn đã biết cách làm gù bò sao cho ngon chưa ??
Hãy theo chân Botocuchigiasi.vn vào bếp, để cùng làm nhé
GÙ BÒ CÓ TỐT CHO SỨC KHOẺ KHÔNG ???
Đa số các loại thịt bò đều được đánh giá là có hàm lượng dinh dưỡng rất cao khi sử dụng. Chính vì vậy, không chỉ người lớn mà ngay cả trẻ nhỏ ăn rất tốt cho sức khỏe
Theo như các nghiên cứu thống kê thì cứ 100g thịt gầu bò úc sẽ chứa 18,5g Protein, 19g chất béo và 251 Calo…Ngoài ra, chúng ta còn phải kể đến các thành phần khác như sắt, vitamin B12, kẽm…rất quan trọng trong việc duy trì tốt mọi hoạt động của con người.
Đặc biệt, với những người thường xuyên bị thiếu máu và hay bị choáng việc sử dụng thường xuyên các món ăn từ gầu bò úc sẽ giúp cải thiện tình trạng này rất hiệu quả. Qua đó đảm bảo bạn luôn được khỏe mạnh và tăng cường sức đề kháng của cơ thể.


GÀU BÒ LÀM MÓN GÌ NGON ???
– Gù bò nướng
– Gù bò sốt cà chua
– Gù bò xào rau ớt xanh
CÁCH LÀM GÙ BÒ NƯỚNG
Nguyên liệu làm Gù bò nướng Cho 3 người
Gù bò 500 gr
Chao 250 gr (1 hũ)
Sả 3 cây
Chanh 1/2 quả
Tỏi 6 tép
Ớt 4 trái
Sa tế 2 muỗng canh
Ớt bột 1 muỗng canh
Đường/bột ngọt 1 ít
Sơ chế nguyên liệu
Gù bò sau khi mua về thì bạn rửa sạch, khử mùi hôi sau đó cắt thành miếng nhỏ vừa ăn.
Tỏi thì bạn bóc vỏ, rửa sơ sau đó băm nhuyễn. Còn ớt thì bỏ cuống, rửa sạch rồi băm nhuyễn.
Bạn rửa sạch 3 cây sả, sau đó bào nhỏ để làm nước chấm.
Xiên que gù bò
Dùng xiên que để xiên thịt, mỗi xiên khoảng 5 – 6 miếng thịt, tùy thuộc vào độ dài của xiên, sau đó cho thịt đã xiên ra thau để ướp.
Ướp gù bò
Cho vào chén 3 muỗng canh chao, 4 muỗng canh nước chao, sau đó dùng muỗng dằm nhuyễn chao. Cho thêm 2 muỗng canh sa tế, 1 muỗng cà phê bột ngọt vào chén rồi trộn đều cho các nguyên liệu hòa tan.
Rưới từ từ phần sốt ướp thịt vào thau đựng xiên gù bò, sau đó dùng tay trộn đều cho gù bò thấm gia vị. Bạn nhớ đeo bao tay ni lông để đảm bảo vệ sinh nhé.
Bạn có thể cho thêm 1 muỗng canh ớt bột để gù bò khi nướng sẽ cay và thơm hơn.
Ướp xiên gù bò trong thời gian 30 phút để thịt ngấm gia vị.
Pha chao chấm
Cho vào chén 1 muỗng canh chao, 2 muỗng canh nước chao, 1 muỗng canh tỏi băm, 1 muỗng canh ớt băm, 1 muỗng cà phê đường rồi dùng muỗng trộn đều, sau đó vắt nửa quả chanh vào chén.
Cho toàn bộ phần sả đã bào mỏng vào chén rồi trộn đều cho nước sốt chao chấm hòa quyện.
Nướng gù bò
Làm nóng bếp than, sau đó đặt vỉ nướng lên bếp, xếp từ từ các xiên que gù bò lên nướng. Mỗi lần bạn có thể nướng 3 – 4 xiên.
Sau khi gù bò săn lại, xuất hiện màu vàng nâu đẹp mắt, có mùi thơm và hơi cháy xém thì chín.
Bạn lần lượt nướng cho đến khi hết các xiên thịt.
Thành phẩm
Vậy là bạn vừa hoàn thành xong món gù bò nướng với hương vị vô cùng hấp dẫn. Thịt bò thấm đều gia vị chấm với nước sốt chao cay cay, mặn mặn rất kích thích.


Botocuchigiasi.vn cam kết
– Hàng tươi ngon, mổ mỗi ngày
– Được chế biến và bảo quản cẩn thận
– Có giấy cam kết chất lượng của cục thực phẩm
Botocuchigiasi.vn CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ – CHUYÊN PHÂN PHỐI CHO CÁC NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN LỚN
⏩ GIÁ CẠNH TRANH
⏩ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
⏩ GIAO HÀNG TẬN NƠI
Thông tin về Botocuchigiasi.vn
Botocuchigiasi.vn là nơi cung cấp thịt bò các loại, phụ phẩm- nội tạng Ngẩu pín còn gọi đơn giản là pín xuất phát là tiếng Quảng Đông, Trung Quốc (ngầu hay ngưu: tức là con trâu, con bò) là thuật ngữ dùng để chỉ về bộ phận sinh dục của con bò đực và cũng là những món ăn được chế biến từ dương vật (dái) và tinh hoàn của một số động như bò, trâu, hươu, chó, cừu, gà, dê và hổ, thực chất … cho các quán nhà hàng và phân phối đi các tỉnh
– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thịt bò chúng tôi chúng tôi tự hào là nơi cung cấp thịt bò uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh cho các quán nhà hàng tại tphcm
CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG
– Quý khách đặt hàng qua website Botocuchigiasi.vn hoặc gọi ngay số holine: 0979.963.659
Quý khách vui lòng đặt hàng trước một ngày để chúng tôi chuẩn bị. Botocuchigiasi.vn sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và PHÂN PHỐI ĐI CÁC TỈNH THÀNH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

.
.
.
.