Gia vị nấu phá lấu bò – 0979.963.659

Để có được một nồi phá lấu ngon, điều quan trọng nhất để tạo nên món phá lấu phải biết chọn được những nguyên liệu thật ngon để nấu ra được nồi phá lấu. Vậy nấu phá lấu cần những nguyên liệu gì ???
Phá lấu là món ăn có nguồn gốc từ Trung Hoa tuy nhiên chúng lại trở thành một ăn vặt rất được người Việt yêu thích. Bạn sẽ không quá khó để kiếm được một hàng quán bán phá lấu ở trên đường phố Việt Nam. Tuy nhiên, thực tế nhiều người còn e ngại khi thưởng thức chúng vì các vấn đề liên quan đến vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế, tự tay mình chọn mua nguyên liệu và chế biến tại nhà là giải pháp của nhiều khi trót lỡ say mê món ăn này.
Cách nấu phá lấu bò
Phá lấu bò là một trong những món phá lấu được nhiều người yêu thích. Các bạn có thể tham khảo cách nấu phá lấu bò dưới đây để chế biến thêm một món ăn ngon trong bữa tiệc hoặc tụ tập của gia đình.


Nguyên liệu làm phá lấu bò
500g: Dừa nạo
50g: Gừng
2kg: Lòng bò (lá sách, khăn lông, lách, gân)
Gia vị: Bột ngũ vị hương, bột cà ri, cà ri dầu, lá cà ri, hoa hồi, quế, bông tai vị, muối, đường, bột ngọt, hạt nêm, tiêu, ớt băm, tỏi băm, hành băm, riềng xay, nước màu.
Sơ chế nguyên liệu
Dừa nạo: Bóp thật kỹ (không cho thêm nước) rồi vắt lấy khoảng 300ml nước cốt. Sau đó cho thêm khoảng 2 – 4 lít nước vào bã dừa nạo rồi tiếp tục vắt lấy nước. Để riêng nước dừa và nước cốt dừa.
Sơ chế lòng bò
Cách chọn lòng bò: Chọn lòng bò có màu trắng sạch, không có các nốt đen, viêm hay có dấu hiệu dập nát, không có mùi hôi khó chịu.
Bước 1: Lòng bò mua về, cho muối vào bóp thật kỹ rồi rửa sạch với nước.
Bước 2: Đun một nồi nước sôi, rồi cho vào 1 củ gừng đập dập, 1-2 thìa muối. Cho lòng bò vào trần qua rồi vớt ra rửa lại với nước sạch.
Bước 3: Cho muối vào lòng bò, bóp đều 1 lần nữa rồi rửa lại nhiều lần với nước sạch. Khi lòng bò ráo nước, thái thành miếng vừa ăn.
Cách nấu phá lấu bò nước cốt dừa
Bước 1: Cho lòng bò vào ướp với 1/2 thìa ngũ vị hương, 1 thìa đường, 1 thìa hạt nêm, 1/2 thìa bột cà ri, 1 thìa muối, 1 muỗng cà phê tiêu, 1 thìa bột ngọt, 1 hũ cà ri dầu, 1/2 thìa tỏi băm, 1/2 thìa ớt xay, 1/2 thìa hành băm, 1 thìa riềng xay, vài giọt nước màu, 1 thìa nước mắm và trộn đều. Ướp lòng bò trong khoảng 1 giờ để ngấm gia vị.
Bước 2: Cho khoảng 150ml dầu ăn vào chảo. Khi dầu nóng cho 1 thìa tỏi băm, 1 thìa hành băm, 1 thìa riềng xay, 1-2 bông tai vị, lá cà-ri, 2 miếng quế nhỏ cỡ ngón tay út và phi thơm. Sau đó cho lòng bò vào chiên cho săn lại.
Bước 3: Cho nước dừa, lòng bò đã xào vào nồi và bật bếp. Sau khi sôi đun, giảm lửa đun cho đến khi bò thật mềm. Trong quá trình đun, thỉnh thoảng mở vung để nước hầm trong.
Bước 4: Khi lòng bò đã mềm, cho thêm 300ml nước cốt dừa vào, nêm nếm lại gia vị vừa ăn rồi tắt bếp.


MUA LÒNG BÒ GIÁ SỈ Ở ĐÂU ???
Bạn cần mua lòng bò giá sỉ, hãy ghé Botocuchigiasi.vn để tham khảo thử nhé!!! Botocuchigiasi.vn CHUYÊN CUNG CẤP LÒNG BÒ ĐI TOÀN QUỐC
Botocuchigiasi.vn cam kết
– Hàng tươi ngon, mổ mỗi ngày
– Được chế biến và bảo quản cẩn thận
– Có giấy cam kết chất lượng của cục thực phẩm
Botocuchigiasi.vn CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ – CHUYÊN PHÂN PHỐI CHO CÁC NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN LỚN
⏩ GIÁ CẠNH TRANH
⏩ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
⏩ GIAO HÀNG TẬN NƠI
Thông tin về Botocuchigiasi.vn
Botocuchigiasi.vn là nơi cung cấp thịt bò các loại, phụ phẩm- nội tạng Ngẩu pín còn gọi đơn giản là pín xuất phát là tiếng Quảng Đông, Trung Quốc (ngầu hay ngưu: tức là con trâu, con bò) là thuật ngữ dùng để chỉ về bộ phận sinh dục của con bò đực và cũng là những món ăn được chế biến từ dương vật (dái) và tinh hoàn của một số động như bò, trâu, hươu, chó, cừu, gà, dê và hổ, thực chất … cho các quán nhà hàng và phân phối đi các tỉnh
– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thịt bò chúng tôi chúng tôi tự hào là nơi cung cấp thịt bò uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh cho các quán nhà hàng tại tphcm
CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG
– Quý khách đặt hàng qua website Botocuchigiasi.vn hoặc gọi ngay số holine: 0979.963.659
Quý khách vui lòng đặt hàng trước một ngày để chúng tôi chuẩn bị. Botocuchigiasi.vn sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và PHÂN PHỐI ĐI CÁC TỈNH THÀNH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

.
.
.
.