Công thức nấu phở bò hà nội – 0979.963.659

Bạn đang cần tìm thịt bò ??? Bạn đang tìm công thức chế biến thịt bò ???
Hãy ghé Botocuchigiasi.vn liền nha. Botocuchigiasi.vn CHUYÊN CUNG CẤP THỊT BÒ GIÁ RẺ
CUNG CẤP TẠI TP THỦ ĐỨC
CUNG CẤP TẠI QUẬN 1
CUNG CẤP TẠI QUẬN 2
CUNG CẤP TẠI QUẬN 3
CUNG CẤP TẠI QUẬN 4
CUNG CẤP TẠI QUẬN 5
VÀ CUNG CẤP ĐI TOÀN QUỐC


CÁCH NẤU PHỞ BÒ HÀ NỘI
Nguyên Liệu Nấu Phở Bò
2kg xương ống bò
1,2kg bò phi lê
0,7kg bò bắp
1kg bánh phở
400g hành tây
200g sả cây
Hành tím
Gừng
Thảo mộc nấu nước dùng: quế khô, thảo quả, vỏ quýt, hoa hồi, đinh hương, hạt ngò
Rau ăn kèm: hành lá, ngò gai, ngò rí, chanh, ớt, húng quế, rau om
Gia vị nấu phở bò: muối, nước mắm, hạt nêm, đường phèn
Hướng Dẫn Nấu Phở Bò
Sơ Chế Nguyên Liệu
Hành tây bóc vỏ, 1 phần thái lát mỏng, 1 phần thái múi cau
Ngò rí rửa sạch, thái nhỏ.
Hành lá để riêng phần đầu hành, phần lá thái nhỏ
Các loại rau ăn kèm rửa sạch, để ráo.
Gói Gia Vị Nấu Nước Dùng
Bạn cho quế khô, thảo quả, vỏ quýt, hoa hồi, đinh hương, hạt ngò vào túi vải, buộc chặt lại.
Túi gia vị thảo mộc rất quan trọng trong quy trình nấu phở
Cách Nấu Nước Dùng Phở Bò
Xương ống bò rửa sạch. Bắc nồi nước lên bếp cùng với một ít sả cây đun sôi. Cho xương vào chần sơ qua để khử đi mùi hôi
Chần xương bò qua nước sôi để làm sạch
Vớt xương đã chần ra, cho vào khay cùng với gừng, hành tím, hành tây cắt múi cau đem đi nướng đến khi xương vàng, lấy xương ra khỏi lò, cho ngay vào thau nước đá.
Nướng xương là cách để nước dùng thơm, đậm vị hơn
Đun sôi một nồi nước, cho xương bò đã nướng, gói gia vị vừa làm, hành tây, gừng đã nướng, sả vào nồi nước. Hầm xương khoảng 5 – 6 tiếng cho ra nước ngọt. Trong lúc hầm xương, bạn cho thịt bắp bò vào luộc chín. Lưu ý là luộc thịt bắp bò chín thì vớt ra ngay nếu để quá lâu thịt sẽ bị mềm nhũn. Sau đó vớt các nguyên liệu ra, lọc lấy nước dùng.

Bắc nồi nước dùng đã lọc lên bếp, nêm một ít muối, bột ngọt, hạt nêm, đường phèn sao cho vừa ăn, đun sôi và tắt bếp.
Nêm nếm gia vị cho nước dùng
Trình Bày Và Thưởng Thức
Thịt bò phi lê rửa sạch, thái lát mỏng.
Thịt bò bắp thái lát mỏng.
Chần giá và đầu hành qua nước sôi.
Chần bánh phở qua nước sôi.
Cho giá, đầu hành, bánh phở vào tô, xếp thịt bắp bò, thịt phi lê, hành lá, ngò rí, hành tây, ớt cắt lát rồi chan nước dùng vào.
Bạn thưởng thức phở cùng với các loại rau ăn kèm, tương ớt, tương đen.
Vậy là đã hoàn thành rồi. Bạn đã tìm được chỗ mua nguyên liệu chưa ???
Nếu chưa hãy ghé Botocuchigiasi.vn để tham khảo nha. Giá được công khai cho khách dễ dàng lựa chọn được những nguyên liệu phù hợp nhất cho gia đình mình nhé.


Botocuchigiasi.vn cam kết
– Hàng tươi ngon, mổ mỗi ngày
– Được chế biến và bảo quản cẩn thận
– Có giấy cam kết chất lượng của cục thực phẩm Botocuchigiasi.vn CHUYÊN CUNG CẤP SỈ THỊT BÒ – CHUYÊN PHÂN PHỐI CHO NHÀ HÀNG – QUÁN ĂN LỚN
⏩ GIÁ CẠNH TRANH
⏩ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG
⏩ GIAO HÀNG TẬN NƠI
Thông tin về Botocuchigiasi.vn
Botocuchigiasi.vn là nơi cung cấp thịt bò các loại, phụ phẩm- nội tạng Ngẩu pín còn gọi đơn giản là pín xuất phát là tiếng Quảng Đông, Trung Quốc (ngầu hay ngưu: tức là con trâu, con bò) là thuật ngữ dùng để chỉ về bộ phận sinh dục của con bò đực và cũng là những món ăn được chế biến từ dương vật (dái) và tinh hoàn của một số động như bò, trâu, hươu, chó, cừu, gà, dê và hổ, thực chất … cho các quán nhà hàng và phân phối đi các tỉnh
– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thịt bò chúng tôi chúng tôi tự hào là nơi cung cấp thịt bò uy tín chất lượng giá cả cạnh tranh cho các quán nhà hàng tại tphcm
CÁCH THỨC ĐẶT HÀNG
– Quý khách đặt hàng qua website Botocuchigiasi.vn hoặc gọi ngay số holine: 0979.963.659
Quý khách vui lòng đặt hàng trước một ngày để chúng tôi chuẩn bị. Botocuchigiasi.vn sẽ giao hàng tận nơi trong khu vực TPHCM và PHÂN PHỐI ĐI CÁC TỈNH THÀNH VÀ TRÊN TOÀN QUỐC

.
.
.
.