BÒ TƠ CỦ CHI, MÓN ĂN “GÂY NGHIỆN”

Bò tơ Củ Chi là món ăn nức tiếng được nhiều người yêu thích bởi sự thơm ngon và bổ dưỡng.

Thịt bò non vốn đã là thực phẩm luôn được các bà nội trợ ưu tiên trong bữa cơm gia đình hằng ngày không đơn giản bởi vì những món ăn chế biến từ thịt bò rất ngon mà còn vì dinh dưỡng có trong thịt bò rất nhiều. Thịt bò tơ Củ Chi còn được ưa chuộng hơn nữa và đang ngày càng trở lên phổ biến.

Bò tơ Củ Chi có hương vị thơm ngon đặc biệt

Từ thịt bò tơ người ta có thể chế biến thành hơn 300 món ăn khác nhau từ đơn giản như luộc, hấp đến cầu kỳ hơn như chiên, xào hay ăn kèm với những thực phẩm khác. Không giống như những loại thịt bò thông thường, bò tơ Củ Chi có độ mềm hoàn hảo, khi chế biến thành bất kỳ món ăn nào thì miếng bò tơ cũng có mùi sữa rất thơm dù không cho gia vị nào cả. Đây cũng chính là điểm khiến món ăn này trở thành món ăn “gây nghiện” cho những ai thưởng thức dù chỉ một lần.

Khi thưởng thức, thịt bò tơ Củ Chi mang đến cho ta hương vị rất mới lạ, thịt bò ngọt tự nhiên, dai vừa đủ, dù là miếng thịt dính mỡ cũng rất giòn chứ không hề bị ngấy. Chỉ cần khéo léo chế biến, thì miếng thịt bò dù đã sơ chế qua nhiều công đoạn nhưng vẫn không bị mất đi hương vị thơm ngon ban đầu của thịt. Đây cũng là điểm cộng của món bò tơ Củ Chi.

bo-to-cu-chi

Bò tơ Củ Chi có hương vị hấp dẫn thơm ngon

Bò tơ Củ Chi chế biến thành nhiều món ăn được yêu thích

Cùng là món thịt bò, nhưng chỉ cần nguyên liệu khác nhau là sẽ cho ra món thịt bò khác nhau. Bò tơ Củ Chi có thể chế biến thành vô vàn những món ăn ngon như: bò tơ Củ Chi luộc, thịt bò hấp, bò chiên, da bò xào nghệ, dựng bò nấu cháo,.. mỗi món ăn lại có hương vị riêng nhưng đều thơm ngon và hấp dẫn. Nhưng trong đó được yêu thích nhất lại là món bò tơ luộc đơn giản. Mặc dù chỉ là bò luộc nhưng cách chế biến món ăn này cũng rất cầu kỳ với những yêu cầu khắt khe: Sau khi đã lựa chọn được con bò đủ tiêu chuẩn, đem vào thịt, thui vàng, kiểm tra chất lượng, độ tươi của thịt bò, độ mềm của thịt,.. được kiểm định gắt gao sau đó mới đem đến tận tay khách hàng hoặc chế biến thành những món ăn ngon phục vụ nhu cầu người ẩm thực.

bo-to-cu-chi-nuong-tieu

Bò tơ Củ Chi chế biến được hơn 300 món ăn khác nhau

Bò tơ Củ Chi không chỉ là món ăn ngon mà còn giúp bồi bổ sức khỏe, sự thơm ngon lạ miệng trong miếng thịt bò tơ giúp bạn hài lòng và nhớ mãi hương vị của món ăn. Tham khảo để biết chi tiết tại https://botocuchigiasi.vn/ hoặc liên hệ: 0979.963.659

 

By: botocuchigiasi.vn

.
.
.
.