Bê non hấp sả cuốn rau rừng

Bê non hấp sả cuốn rau rừng

Thịt bê hấp vừa chín tới, cuốn với đủ thứ rau rừng Tây Ninh như đinh lăng, đọt cóc, sao nhái, quế vị,… cuốn bánh tráng chấm mắm nêm

Nguyên Liệu

3 phần ăn
  1. 500 g thịt bê non
  2. 4 cây sả
  3. Rau xà lách, rau rừng các loại
  4. Mắm nêm
  5. Chanh tỏi ớt
  6. Bánh tráng

Các bước

  1. Thịt bê đem cuộn tròn lại rồi cột bằng lạt hoặc chỉ, để khi hấp xong thịt và da dính liền nhau, nhìn ngon mắt hơn

  2. Sả cắt lát, lót đáy nồi, thêm vào 1 muỗng cafe muối, cho nước xâm xấp sả rồi để cuộn thịt bê lên trên. Để lửa nhỏ, đậy nắp kín, hấp chừng 1 tiếng cho thịt chín vừa tới, bạn cắt đôi miếng thịt để kiểm tra xem chín chưa nha

  3. Lấy thịt ra ngâm trong nước lạnh cho nguội rồi xắt lát mỏng thiệt mỏng. Pha mắm nêm, đường, nước sôi, chanh cho vừa ăn, giã tỏi ớt bỏ vào là xong.

    Bê non hấp sả cuốn rau rừng bước làm 3 hình

    Bê nguyên con size 50-60kg: 195.000đ/kg

    Bê nguyên con size 40-50kg: 205.000đ/kg
    Bê nguyên con size 30-40kg: 205.000đ/kg
    Bò tơ nguyên con: 135.000đ/kg
    FRee ship giao hàng tận nơi,, hàng khô không bơm nước
    Hotline: 0979.963.659
.
.
.
.