MÓN ĂN DỄ NHỚ MÀ KHÓ QUÊN TỪ BẮP BÒ TƠ CỦ CHI

MÓN ĂN DỄ NHỚ MÀ KHÓ QUÊN TỪ BẮP BÒ TƠ CỦ CHI

Cách làm bắp bò ngâm mắm ăn chua chua ngọt ngọt rất hấp dẫn, đặc biệt mùa hè bạn làm để các ông chồng lai rai thì quả thật rất thú vị. Vậy bắp bò ngâm mắm để được bao lâu và ăn với gì ngon chắc hẳn cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Hãy cùng BÒ TƠ CỦ  CHI tìm hiểu những thông tin hữu ích về món ăn này nhé!

Bắp bò ngâm mắm để được bao lâu

Bắp bò ngâm chua ngọt để trong nhiệt độ thường khoảng 4 – 7 ngày sau đó chuyển vào tủ lạnh ngăn mát để bảo quản thì có thể để lâu hơn được 3-5 ngày nữa. Tuy nhiên khi thịt ngấm gia vị và nước mắm thì ăn ngay sẽ càng ngon hơn.

cách làm bắp bò ngâm mắm Bắp bò ngâm chua ngọt ăn với kiệu muối chua cực ngon

Bắp bò ngâm mắm ăn với gì ngon

Bắp bò ngâm mắm ăn với cơm hoặc là món nhậu với bia thì tuyệt ngon, bạn có thể ăn kèm với kiệu muối chua thì món ăn sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều. Do đó đừng quên làm một lọ kiệu muối chua kèm theo lọ bắp bò ngâm mắm nhé.

Bắp bò ngâm mắm chua ngọt là món ngon không thể thiếu trong gia đình vào mùa hè này, hãy thực hiện ngay cách làm món bắp bò ngâm mắm này để thưởng thức bạn nhé. Hi vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ thì bạn đã tự tin thực hiện món ăn này.

BẮP BÒ GIÁ SỈ 200.000Đ/KG

HOTLINE: 0979.963.659

FREE SHIP GIAO HÀNG TẬN NƠI, ĐẶC BIỆT KHI MUA HÀNG TRONG DỊP LỄ 2/9 MUA 10KG TẶNG 1 KG

.
.
.
.