Đừng chần chờ gì mà không thưởng thức món ăn có nhiều công dụng như vậy

Đừng chần chờ gì mà không thưởng thức món ăn có nhiều công dụng  như vậy

Đuôi bò tơ đã được dùng từ xưa với tác dụng củng cố đốc mạch giúp bổ thận, chống lão suy và chữa các bệnh về xương khớp như đau lưng, tứ chi nhức mỏi… Theo y học cổ truyền các món ăn từ bò , một số món ăn được chế biến từ đuôi bò  có tác dụng bồi bổ cơ thể, chữa yếu sinh lý.

Canh hải mã đương quy đuôi bò: Công hiệu canh này là bổ thận tráng dương, cường tráng thân thể, khứ phong tán hàn, tăng cường sức đề kháng của cơ thể. Thích hợp với chứng dương hư mà gây ra liệt dương, tinh thần mệt mỏi ăn uống kém chân tay không ấm, tiểu tiện nhiều lần, đái đêm nhiều, lưng gối đau mỏi. Hải mã 30g, đương quy 15g, táo đỏ 10 quả, sinh khương 4 miếng, đuôi bò 1 cái (1kg), một ít muối: Đuôi bò lột bỏ da cắt khúc cho vào nồi nước sôi nấu 10 phút vớt ra, rửa sạch. Rửa sạch hải mã, đương quy (thái miếng) táo đỏ (bỏ hạt), sinh khương. Cho lượng vừa nước vào nồi đất, sau khi dùng lửa to nấu sôi, cho toàn bộ nguyên liệu vào, chuyển sang lửa nhỏ nấu 4 giờ nêm muối gia vị là được.

Món ăn thật hấp dẫn khi mà ăn không những ngon miệng mà còn có lợi cho sức khỏe, nhiều dinh dưỡng, ăn vo rồi thì cơ thể đâu đâu cũng bổ

Hotline: 0979.963.659

nhanh tay đặt hàng từ chúng tôi để có thêm trải nghiệm tốt nhất khi mua sản phẩm

đuôi bò giá sỉ 160.000đ/kg

 

.
.
.
.